Phần mềm mở rộng hội nghị truyền hình AVer EZMeetup

Giải pháp Hệ thống Wifi Khách sạn
37 Lượt xem 08/05/2017 Lúc 09:20:37

Giải pháp Hệ thống Wifi Khách sạn

Camera Wifi thông minh Clever Dog
1515 Lượt xem 23/08/2015 Lúc 09:05:35

Camera Wifi thông minh Clever Dog

Phần mềm mở rộng hội nghị truyền hình AVer EZMeetup

2015-10-22 04:40:23        264 lượt xem

AVer EZMeetup

Phần mềm EZMeetup đã được AVer phát triển vào giữa tháng 8. Đây là chương trình hợp tác được thiết kế đặc biệt cho hệ thống hội nghị truyền hình AVer EVC300 và EVC900 .

Nó cho phép người dùng mở rộng hội nghị truyền hình từ phòng hội nghị truyền thống đến máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Khi máy chủ SIP, EVC900 và EVC300 có thể cho phép 3-9 người dùngEZMeetup để đăng ký và giao tiếp với nhau.

Người dùng sẽ được thưởng thức hình ảnh và âm thanh rõ ràng , đảm bảo rằng những người quan trọng có thể thưởng thức hội nghị truyền hình chất lượng cao bất cứ nơi nào họ đang có.

 

 

Ứng dụng EZmeetup MIỄN PHÍ cho iOS và Android
Ứng dụng MIỄN PHÍ cho iOS và Android

Ứng dụng MIỄN PHÍ cho iOS và Android

Bạn có thể tải ứng dụng miễn phí EZMeetup từApple App Store và Google play , cho phép bạn trải nghiệm sự kết nối bất cứ nơi đâu và bất cứ nơi nào trên iPhone, iPad và điện thoại thông minh nền tảng Android và máy tính bảng của bạn. Với EZMeetup bạn sẽ luôn luôn đạt được mục tiêu của mình trên con đường  mọi lúc mọi nơi.

 

 

 

Phiên bản EZmeetup dành cho Desktop, Laptop (OS Windows ®)
Phiên bản EZmeetup dành cho Desktop, Laptop (OS Windows ®)

Phiên bản cho Desktop hoặc Laptop với OS Windows ®

Cài đặt và kích hoạt EZMeetup trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay Windows, và giải thoát mình khỏi phòng hội nghị. Sử dụng máy tính của bạn để đáp ứng các đối tác kinh doanh on-the-go, và đưa ra quyết định dễ dàng thông qua EZMeetup.

 

 

 

Giao diện EZmeetup thiết kế đơn giản
Giao diện EZmeetup thiết kế đơn giản

Giao diện người dùng đơn giản

Dễ dàng là khái niệm cốt lõi đằng sau EZMeetup, với mục đích mang lại sự tiện lợi và chất lượng cho người dùng thiết bị di động với hệ thống AVer EVC900 và EVC300. Giao diện EZMeetup được sắp xếp theo sự chuyển động của ngón tay cái của bạn, vì vậy bạn có thể dễ dàng thực hiện cuộc gọi với TAP  (chạm tay) trên iOS của bạn hoặc các thiết bị Android. Ngoài ra, tất cả các tính năng có thể truy cập trong vòng hai lớp giao diện, giúp người sử dụng dễ dàng điều hướng. Hơn nữa, giao diện thiết kế hợp lý của các biểu tượng và thông điệp của ứng dụng làm cho hệ thống trực quan.

Cài đặt cấu hình tài khoản SIP demo cho EZMeetup trên thiết bị di động Android OS/ iOS.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức khác

Bình luận

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...