HIK Vision giữ vững vị trí TOP 3 camera trên thế giới

Giải pháp Hệ thống Wifi Khách sạn
37 Lượt xem 08/05/2017 Lúc 09:20:37

Giải pháp Hệ thống Wifi Khách sạn

Camera Wifi thông minh Clever Dog
1515 Lượt xem 23/08/2015 Lúc 09:05:35

Camera Wifi thông minh Clever Dog

HIK Vision giữ vững vị trí TOP 3 camera trên thế giới

2015-08-20 10:55:58        243 lượt xem

Ngày 16/12/2014. Tạp chí an ninh A&S đã đưa ra bảng xếp hạng Top 50 security năm 2014 trên toàn thế giới,

Hikvision vọt lên tốp 3 trong bảng xếp hạng 50 thương hiệu thiết bị an ninh hàng đầu thế giới. Được tạp chí A&S do Messe Frankfurt New Era Business Media Ltd (gọi tắt là asmag.com) xếp hạng là một trong ba công ty hàng đầu thế giới đại diện cho ngành công nghiệp: Hệ thống thiết bị an toàn - an ninh: CCTV, Camera giám sát, IP Camera - Video giám sát, Access Control - Kiểm soát ra vào, Biometric - Sinh trắc học, Motion detection - Phát hiện xâm phạm và nhiều hệ thống liên quan khác….. HIKVISION lên tốp ba sau một năm tăng trưởng vượt bậc. Kết quả xếp hạng được đánh giá dựa trên doanh số hàng năm, hiệu quả kinh doanh và khả năng tài chính của các công ty hoạt động trong lĩnh vực “ Hệ thống thiết bị an toàn - an ninh”.

Polo Cai, Phó Chủ tịch tại Hikvision cho biết camera HIKVISION sẽ cung cấp các dòng sản phẩm HD hoàn chỉnh và các giải pháp linh hoạt cho các thị trường ngành dọc khác nhau, với sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu. Nhìn về tương lai, Hikvision sẽ tiếp tục cống hiến cho thị trường dựa trên dự án cao cấp như là một nhà cung cấp giải pháp, giúp khách hàng thiết lập vững chắc vị trí của mình trong thị trường an ninh toàn cầu.

Hikvision Digital Technology Co, Ltd là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm giám sát video và các giải pháp giám sát thiết bị an ninh hàng đầu thế giới. Hikvision Digital Technology Co, Ltd  Được thành lập vào năm 2001, HIKVISION đã phát triển từ một công ty rất nhỏ với 28 người thành một doanh nghiệp toàn cầu thế giới với hơn 8.000 nhân viên được trải khắp các bộ phận và các nước trrne thế giới - trong đó có 2.900 kỹ sư R & D. Với một đội ngũ R & D chuyên nghiệp được lựa chọn bởi những chuyên gia trong nghành công nghiệp vàđặc biệt  khả năng đổi mới liên tục của Hikvision Digital Technology Co, Ltd tạo nên những sản phẩm giám sát hiện đại hiên nay và luôn luôn được cải tiến và nâng cấp, các sản phẩm HIKVISION rất đa dạng và tiên tiến bao gồm bộ ghép DVR ,NVRs, DVR độc lập, máy chủ video kỹ thuật số, thẻ nén, camera IP độ nét cao, và speed dome.... Những sản phẩm này được sử dụng trong hơn 1000 quốc gia, và đã được sử dụng để đảm bảo các ứng dụng bảo mật khác nhau trên thế giới. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web HIKVISION tại www.hikvision.com.
 

 
Trụ sở cuả Hikvision Digital Technology Co, Ltd  tại Hàng Châu, Trung Quốc, Hikvision đã mở rộng đến một hoạt động toàn cầu thế giới  với các văn phòng chi nhánh khu vực tại Hoa Kỳ, Hà Lan, Ý và Dubai; liên doanh ở Ấn Độ và Nga, cũng như một trung tâm bảo dưỡng ở Hồng Kông.

Hikvision Phát triển nhanh chóng  và sản phẩm đặc biệt đa dạng chất lượng sự bảo mật cao , chất lượng ổn định  đã thấy Hikvision công nhận là nhà cung cấp toàn cầu số 1 của thiết bị giám sát CCTV và video - theo thị trường IMS Research thế giới cho CCTV và Video Báo cáo Thiết bị giám sát năm 2012, và được liệt kê trong bốn năm liên tiếp trong an ninh 50 - một cuộc khảo sát thị trường công nhận các nhà cung cấp bảo mật hàng đầu trong 50 thị trường an ninh toàn cầu (số 5 trong năm 2011). HIKVISION hiện niêm yết công khai trong chứng khoán Thâm Quyến với vốn hóa thị trường 9,5 tỷ USD.

1. Tổng quan:

Theo Báo cáo về ngành Giám sát hình ảnh toàn cầu của IMS Research, Hikvision là :

-    Nhà sản xuất DVR số 1 trên toàn thế giới.

-    Nhà cung cấp thiết bị CCTV số 4 trên toàn thế giới.

-    Nhà sản xuất network camera số 7 trên toàn thế giới

-    Đứng thứ 5 trong TOP 50 A&S Security 2011

-     Nhà cung cấp camera số 1 Trung Quốc

2. Tài chính:

Trong 8 năm (2004-2011), doanh thu của Hikvision đã tăng từ 29 triệu USD đến 830 triệu USD. Trong bối cảnh kinh tế ảm đạm, Hikvision tự hào có tình hình tài chính vững mạnh, đảm bảo mối quan hệ đối tác bền vững lâu dài.  

-     Doanh thu hàng năm của công ty liên tục tăng trưởng với hai con số, thể hiện khả năng phát triển trong tương lai dài tiếp theo.

-     Sự tăng trưởng dòng tiền của công ty đảm bảo sự đầu tư vào R&D và phát triển kinh doanh.

-     Kết quả khả quan của thị trường chứng khoán Trung Quốc là sự hỗ trợ vững chắc trong việc phát triển toàn cầu của Hikvision.

3. Công nghệ:

-    Công nghệ Xử lý tín hiệu hình ảnh

-     Công nghệ Tưu trữ dữ liệu Hình ảnh/Âm thanh

-     Công nghệ Truyền tải dữ liệu & Điều khiển

-     Công nghệ tích hợp hệ thống

-     Công nghệ ASIC

-     Công nghệ Phân tích hình ảnh & Nhận dạng

-     Công nghệ Mã hóa & Giải mã Hình ảnh/Âm thanh

4. Các sản phẩm của công ty:

-    Network Camera (Camera gắn mạng) 

-    Analog Camera (Camera tương tự) 

-    Speed Dome (Camera quay quét) 

-    NVR (Network Video Recorder) 

-    Hybrid DVR (Digital Video Recorder) 

-    Standalone DVR

-    Mobile DVR/ATM DVR

-    Digital Video Server

-    Card ghi hình

Tin tức khác

Bình luận

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...