Công nghệ HD-SDI là gì?

Giải pháp Hệ thống Wifi Khách sạn
37 Lượt xem 08/05/2017 Lúc 09:20:37

Giải pháp Hệ thống Wifi Khách sạn

Camera Wifi thông minh Clever Dog
1515 Lượt xem 23/08/2015 Lúc 09:05:35

Camera Wifi thông minh Clever Dog

Công nghệ HD-SDI là gì?

2015-08-21 07:27:10        819 lượt xem

Công nghệ HD-SDI là gì?

Công nghệ HD-SDI là là chuyển đổi Tín Hiệu Từ Cổng BNC ( SDI ) sang chuẩn HDMI giúp bạn trải nghiệm hình ảnh kỹ thuật số HDMI. Nó không chỉ đáp ứng được chất lượng hình ảnh HDTV

Công nghệ HD-SDI là gì?

 
 
Một khi bạn đi tới hình ảnh sắc nét hơn, bạn sẽ không bao giờ quay lại. Trước đây, chỉ có một cách duy nhất để có những cảnh quay hình ảnh tốt hơn giám sát analog là thông qua camera ip hoặc megapixel. Khi mạng IP yêu cầu một bộ kỹ năng mới thì giải pháp HD-SDI trở nên thân thiện hơn analog. Ứng dụng của camera quan sat HD-SDI là một xu thế không thể ngăn cản trong ngành giám sát và cách tuyệt vời cho các đại lý an ninh nâng cấp khách hàng bằng cơ sở hạ tầng cáp đồng trục.
 

 
.
 • Trước đây, hầu hết người tiêu dùng đều cảm thấy khó khăn trong việc sử dụng công nghệ HD-SDI là do giá thành cao. Nhưng điều lo ngại đó đã không còn nữa khi mọi thứ đã được điều chỉnh để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng hệ thống camera giám sát an ninh chất lượng cao. Giải pháp HD-SDI lý tưởng cho các tòa án và có thể được sử dụng tại nhiều phòng xử án cùng 1 lúc. Ưu điểm là dễ dàng sử dụng, không có thời gian trễ hoặc gián đoạn khung hình, miễn phí việc giới hạn băng thông, ổn định và tin cậy, chất lượng hình ảnh cao. Những ưu điểm đó rất hữu ích cho tòa án và luật sư trong quá trình xét xử. Mục tiêu thị trường ứng dụng camera quan sát HD-SDI rất rộng chẳng hạn như ngân hàng, sòng bài và giám sát giao thông và các trạm xăng, đòi hỏi 1 cơ sở hạ tầng rộng cáp đồng trục hiện có khá lớn.
 •  
 • Lợi ích của camera quan sát HD-SDI cho hình ảnh tinh thể rõ nét, hầu như không có độ trễ và có đầy đủ lợi ích của cáp đồng trục hiện có để thu hút không chỉ nhà lắp đặt mà còn nhà sản xuất chip. Giải pháp HD-SDI hiện nay có mặt ở nhiều nơi trên thế giới. Với sự đầu tư vào nghiên cứu và phát triển từ nhiều nhà sản xuất chip, đã thúc đẩy HD-SDI bằng cách giới thiệu giao diện 10GB cho mỗi giây để hỗ trợ truyền dữ liệu nhanh hơn. Ngày càng nhiều các nhà sản xuất camera quan sát cho ra các sản phẩm có hỗ trợ HD-SDI, ví dụ HD-SDI và đầu ghi DVR analog lai bởi vậy người sử dụng có thể chọn camera quan sát phù hợp nhất cho các khu vực khác nhau, DVR với 2 kênh HD-SDI và 8 kênh analog, giải pháp lai giữa camera ip và HD-SDI cũng đang được triển khai, camera quan sát HD-SDI speed dome cũng được sớm tung ra thị trường trong năm nay….Ngày nay người sử dụng có thể theo dõi những gì họ quan tâm nhất bất kể họ đang ở đâu, mang theo thiết bị cá nhân đặc biệt là smartphone đã thúc đẩy con người cân nhắc và kết nối các dịch vụ an ninh. Người sử dụng có thể không quan tâm hoặc biết các giải pháp giám sát của họ là dựa trên IP hay HD-SDI, nhưng họ sẽ quan tâm là liệu hệ thống giám sát có thể được xem và quản lý từ xa hay không. 
 • Giải pháp HD-SDI phục vụ cho thị trường nơi mà ip không còn nhiều ý nghĩa. Khách hàng thực sự là người chiến thắng khi mà việc cạnh tranh và bổ sung công nghệ đang tạo ra nhiều lựa chọn và sản phẩm tốt hơn. Khi mà thời đại của analog sắp đóng lại thì 1 kỷ nguyên sống động của giám sát đang nổi lên hứa hẹn nhiều sự chuyển đối tới ngành thiết bị an ninh.

Bộ chuyển đổi 3G/SDI to HDMI - chính hãng MT-VIKI SDI-H01
 

- Hãng SX: MT-VIKI

- Model: MT-SDI-H01

- Chuyển đổi từ tín hiệu 3G/SDI to HDMI

- Đầu vào  là tín hiệu 3G/SDI

- Đầu ra là tín hiệu HDMI

Mô tả :

         SDI To HDMI Conveter - BNC sang HDMI Chính Hãng MT VIKI 

 
 • Chuyển đổi Tín Hiệu  Từ Cổng BNC ( SDI ) sang chuẩn HDMI giúp bạn trải nghiệm hình ảnh kỹ thuật số HDMI. Nó không chỉ đáp ứng được chất lượng hình ảnh HDTV, nó cũng đáp ứng các tiêu chuẩn cao về âm thanh kỹ thuật số. Nó cải thiện tín hiệu interlaced video thành một tín hiệu 720p.
   

Thông số kĩ thuật :

 
 • Đầu vào: BNC ( SDI )
 • Đầu ra: HDMI
 • SDI BNC đầu vào / đầu ra độ phân giải hỗ trợ là: 480i @ 60HZ; 576i @ 50Hz; 720p @ 50HZ/60HZ; 1080i @ 50HZ/60HZ;
 • 1080p @ 24/25/30/50/60HZ
 • HDMI độ phân giải: 720P/1080P 60HZ
 • Điện áp điện: 5V ~ 36V
 • Ngõ ra âm thanh được tích hợp trong đầu ra HDMI
 • Độ phân giải HDMI đầu ra là cố định trên 720p hoặc 1080p

 

Tin tức khác

Bình luận

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...