Công nghệ camera HD-SDI mới cho độ net cao

Giải pháp Hệ thống Wifi Khách sạn
416 Lượt xem 08/05/2017 Lúc 09:20:37

Giải pháp Hệ thống Wifi Khách sạn

Camera Wifi thông minh Clever Dog
2004 Lượt xem 23/08/2015 Lúc 09:05:35

Camera Wifi thông minh Clever Dog

Công nghệ camera HD-SDI mới cho độ net cao

2015-08-21 07:28:43        1612 lượt xem

Công nghệ camera HD-SDI ra đời đã khắc phục được yếu điểm trên, dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của các dòng camera HD-SDI so với camera IP và camera Analog
 Chất lượng hình ảnh luôn là tiêu chí được quan tâm nhiều nhất trong các hệ thống camera quan sát hiện nay. Tuy hệ thống camera Analog truyền thống được sử dụng rộng rãi hiện nay đã mang lại những tính năng ưu việt thiết thực cho nhu cầu quan sát của con người nhưng lại bị hạn chế về độ nét của hình ảnh bởi chuẩn truyền hình tương tự PAL/NTSC.

Do vậy công nghệ camera HD-SDI ra đời đã khắc phục được yếu điểm trên, dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của các dòng camera HD-SDI so với camera IP và camera Analog:

Độ nét cao:

Độ phân giải đạt được là 1080p ( 1080×1920) tương đương 2Mpixel sẽ giúp bạn cung cấp hình ảnh độ nét cao cho khách hàng. HD-SDI được dự đoán rộng rãi để phát triển đáng kể từ nay đến năm 2016.

Sự đơn giản:

Hệ thống sử dụng camera HD-SDI có thể hiểu đơn giản là hệ thống camera analog độ nét cao nên việc setup, cài đặt cực kì đơn giản (cắm là chạy) đơn giản tỷ lệ thuận với tính chất ổn định và ít phát sinh lỗi, loại bỏ được một số vấn đề phức tạp khi sử dụng camera IP như cài đặt, lỗi sự cố mạng ip, phụ thuộc và modem, trễ tín hiệu..

Với HD-SDI bạn sẽ không gặp bất kỳ những sự cố như vậy, các đoạn video độ nét cao được nén với độ trễ bằng không và khung hình không bị mất. Vì vậy, đó là một rất cách đơn giản để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về độ nét cao trong hệ thống camera.
Dễ dàng nâng cấp :

Xu hướng ngày nay đó là dòng sản phẩm camera chất lượng HD. Chính vì vậy nếu bạn đang sử dụng hệ thống camera thông thường thì hãy nghĩ đến phương án nâng cấp hoặc thay thế hệ thống lên HD, Chuẩn HD-SDI hoạt động trên cáp đồng trục, bất kỳ hệ thống cũ nào cũng có thể được nâng cấp lên HD-SDI mà không cần thiết phải đi lại dây

Đi lại dây cho một tòa nhà hoàn toàn có thể tốn kém hoặc không thực tế. HD-SDI bây giờ có thể nâng cấp cho khách hàng của bạn đến 1080p HD.

 

Tin tức khác

Bình luận

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...